สโบเบ็ท

คงจะมีผู้เล่นมากมายในโลกแห่งฟุตบอลนั้น หากเป็นนักเตะชั้นยอดแล้วล่ะก็ เรื่องราวของพวกเขาต่างเป็นที่จดจำอย่างมากเลยทีเดียวก่อนที่จะมายืนตรงจุดนี้ได้ แต่สำหรับผู้เล่นที่กำลังจะก้าวขึ้นมายิ่งใหญ่นั้น พวกเขาต้องอาศัยแรงผลักดันอย่างมากเลยทีเดียว และสำหรับ โดมินิโก เบรารดี้ ก็นับว่าเป็นอีกผู้เล่นที่มีแรงขับสูงอย่างมากจนน่าตกใจว่าในอนาคตอันใกล้นี้เขาก็จะกลายมาเป็นผู้เล่นชั้นยอดอีกคนของทีมชาติอิตาลีได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว ซึ่งอีกไม่นานเราก็คงจะได้รู้กันอย่างแน่นอนว่าเขาจะทำได้สำเร็จหรือไม่กันเเน่
Domenico Berardi นั้นเป็นอีกหนึ่งศูนย์หน้าดาวรุ่นชาวอิตาเลี่ยนที่มีพรสวรรค์อย่างมากเลยทีเดียว เขาเกิดในปี ค.ศ.1994 ที่เมือง Cariati ในอิตาลี เริ่มต้นเล่นฟุตบอลกับเพื่อนๆ เเถวบ้านก่อนที่จะเริ่มต้นเส้นทางของการเป็นนักฟุตบอลอาชีพกับการเข้าร่วมทีมเยาวชนของ Cosenza ในปี ค.ศ.2008 โดยใช้เวลาฝึกฝนอยู่สองปีก่อนที่จะย้ายมาเข้าร่วมกับทีมเยาวชนของ Sassuolo ในปี ค.ศ.2010 เเละใช้เวลาเพียงเเค่สองปี ก็สามารถขึ้นมาเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ได้สำเร็จในฤดูกาล 2012 เขาติดทีมชาติอิตาลีในชุดยู 19 เเละยู 21 สามารถดชวืฟอร์มได้อย่างร้อนเเรงเป็นอย่างยิ่ง
โดมินิโก เบรารดี้ นั้นนับว่าเป็นศูนย์หน้าที่มีพลังในการพังประตูสูงเป็นอย่างยิ่ง เเละมีการยิงประตูที่รุนเเรงดุดัน เเถมยังจับทางยากอีกด้วย รวมทั้งในเรื่องของการกระชากลากเลื้อยก็รวดเร็ว นับว่าเป็นศูนย์หน้าที่อันตรายอย่างมากสำหรับบรรดากองหลังทั้งหลายที่ต้องเผชิญหน้าด้วย

Comments are closed.

Post Navigation