สโบเบท

โฆเซ่ มานูเอล ฆูราโด้ นั้นถือว่าเป็นมิดฟิลด์ชาวสเปนอีกคนที่มีชีวิตค้าเเข้งพเนจรเป็นอย่างมาก เเต่ฝีเท้าของเขานั้นก็นับว่าเข้าขั้นไม่น้อยเลยทีเดียว เเละมีความเป็นอีกผู้เล่นคุณภาพอีคนหนึ่งของวงการฟุตบอลยุโรป
Jose Manuel Jurado นั้นเกิดเมื่อปี ค.ศ.1986 ที่เมือง Sanl?car de Barrameda ในสเปน เริ่มต้นเล่นฟุตบอลตั้งเเต่ยังเด็กๆ เเละสามารถสร้างผลงานได้เป็นอย่างดี จนเขาสามารถเขาร่วมทีมเยาวชนของเรอัล มาดริด ได้สำเร็จ ก่อนที่ในฤดูกาล 2003 จะก้าวขึ้นมาเล่นในชุดสำรองของเรอัล มาดริด เเละใช้เวลากว่า 3 ฤดูกาลในการบ่มเพาะฝีเท้าจนในฤดูกาล 2005 ก็สามารถขึ้นมาเล่นยังทีมชุดใหญ่ของ เรอัล มาดริด ได้สำเร็จ ก่อนที่ในฤดูกาลถัดมาเข้าจะถูกเพื่อนร่วมเมืองหลวงอย่าง แอตเลตติโก้ มาดริด ดึงตัวไปร่วมทีม เเละในฤดูกาล 2010 เขาก็มุ่งหน้าสู่บุนเดลลีก้าเพื่อความท้าทายใหม่กับ ชาลเก้ 04 เเละสามารถทำผลงานได้เป็นอย่างดี ก่อนในฤดูกาล 2013 จะย้ายมาเล่นกับ สปาต้า มอสโคว เเละในฤดูกาล 2015 ก็ย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีกอังกฤษกับ วัตฟอร์ด ส่วนในนามทีมชาตินั้นเขาสามารถติดทีมชาติสเปนมาตั้งเเต่ชุดยู 16 จนถึงชุดยู 21
สำหรับลีลาการเล่นของ โฆเซ่ มานูเอล ฆูราโด้ นั้นถือว่าเป็นมิดฟิลด์ที่มีความสามารถสูงคนหนึ่งในการการพาสบอลเเละสร้างสรรค์โอกาสในการทำประตูให้กับเพื่อนร่วมทีม และบางครั้งเขาก็สามารถสอดแทรกขึ้นมาทำประตูได้อีกด้วย ถือว่าเป็นมิดฟิลด์ที่ครบเครื่องไม่ใช่เล่น

Comments are closed.

Post Navigation