พนันบอลออนไลน์

ปีกชาวเติร์กอย่าง อาร์ดา ตูราน นั้นถือว่าเป็นคีย์เเมนหลักที่คอยช่วยทีมอย่างแอตเลติโก้ มาดริด ทีมเก่าของเขาลอยติดลมบน เเม้จะไม่ค่อยมีใครรู้ว่าเขานี่เเหละของผู้อยู่เบื้อหลังอย่างเเท้จริง เเต่สำหรับ บาร์เซโลน่า มันอยู่ในสายตาทั้งหมด ด้วยความสามารถท่อยู่ในตัวอย่างมากมายก็ทำให้เขาเป็นอีกหนึ่งในผู้เล่นที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
ARDA TURAN นั้นเกิดเมื่อปี ค.ศ. 1987 ที่กรุงอิสตันบูล ในตุรกี การเป็นเด็กที่ชื่นชอบฟุตบอลทำให้เขาไขว่ขว้าหาโอกาสในการเข้าร่วมทีมเยาวชนของอัลตึนเตปซีมาเกลสปอร์ ก่อนที่ทีมยักศ์ของเเดนไก่งวงอย่างกาลาตาซาราย จะมองเห็นเเววเเละดึงตัวมาร่วมทีมเยาวชนก่อนที่เขาจะพัฒนาฝีเท้าจะเข้าขั้นเเละในปี 2005 ก็ได้โอกาสลงเล่นในทีมชุดใหญ่เเละสร้างชื่อกับทีมดังจากตุรกีถึง 5 ฤดูกาลเลยทีเดียว ก่อนที่แอตเลติโก้ มาดริด จะตาเเหลมปาดคว้าเขาไปร่วมทีม เเละกลายเป็นกุญเเจดอกสำคัญในการพาทีมตราหมีขึ้นเถลิงบังลังค์เเชมป์อย่างหักหน้าทั้ง เรอัล มาดริด เเละบาร์เซนโลน่าเลยทีเดียว จึงไม่น่าเเปลกใจอะไรที่บาร์เซโลน่าจะคว้าตัวเข้าไปร่วมทีมในที่สุดในฤดูกาล 2015 นี่เอง
อาร์ดา ตูราน นั้นถนัดในการเล่นบอลสองเท้า ซึ่งถือว่าหายากอย่างมากในบรรดาผู้เล่นในยุคปัจจุบัน โดยเขาเล่นในเกมส์ริมเส้นฝั่งซ้ายเเละสามารถลากเลื้อยได้อย่างเป็นอิสระ พร้อมทั้งการพาส เเละครอสบอลได้อย่างเฉียบขาด รวมทั้งการยิงประตูเองอย่างเฉียบขาดหลายต่อหลายลูกเลยทีเดียว

Comments are closed.

Post Navigation